Tiết lộ cách lựa chọn Item hiệu quả cho tướng Liên Quân

Tiết lộ cách lựa chọn Item hiệu quả cho tướng Liên Quân

Khi chơi game Liên Quân, muốn thắng lợi cần có rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là phải biết cách chọn Item hiệu quả, phù hợp với tướng Liên Quân mà bạn đang nắm giữ. Mỗi tướng sẽ có tính chất và yêu cầu riêng và vậy Item phù hợp cũng không giống nhau. Nếu bạn chưa biết làm sao chọn Item hiệu quả cho tướng Liên Quân thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sau!

Chia sẻ cách chọn Item cho tướng Liên Quân hiệu quả

Chia sẻ cách chọn Item cho tướng Liên Quân hiệu quả

1. Xác định rõ vai trò của tướng Liên Quân

Nếu muốn chọn được Item hiệu quả cho tướng Liên Quân thì trước hết bạn cần phải xác định được vai trò của tướng đó là gì. Trong game Liên Quân, tướng có thể nắm giữ vai trò là pháp sư, hỗ trợ, đi rừng, cầm đường hoặc hạ gục. Khi đã xác định được vai trò của tướng bạn sẽ tìm ra những item nào phù hợp nhất, giúp tướng phát huy tốt nhất trong cuộc chiến.

2. Tìm hiểu kỹ tính chất, kỹ năng của tướng

Tiếp theo bạn hãy tìm hiểu xem tính chất và kỹ năng của tướng Liên Quân đó là gì. Thông qua quá trình tìm hiểu bạn sẽ biết tướng đó có những đặc điểm nào và nắm giữ điểm mạnh, điểm yếu gì. Như vậy sẽ dễ dàng chọn được Item giúp tướng phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.

3. Xem xét trận đấu

Khi chọn Item cho tướng Liên Quân bạn còn phải xem xét trận đấu. Có 2 yếu tố trong trận đấu cần xem xét đó là đồng đội và đối thủ. Mục đích của việc xem xét trận đấu là để đánh giá tình hình, chọn ra Item phù hợp có thể khắc chế đối thủ và kết hợp hiệu quả với các đồng đội, từ đó tăng cơ hội giành chiến thắng.

4. Tùy chỉnh Item 

Trong game Liên Quân không có bất kỳ bộ Item cố định nào cho tất cả các tướng. Ở mỗi trận đấu có thể sẽ yêu cầu tùy chỉnh Item khác nhau để phù hợp với tướng và trận đấu. Do đó, khi chơi Liên Quân nếu muốn chiến thắng thì bạn cần cân nhắc việc sử dụng Item mạnh hơn hoặc Item hỗ trợ nhóm tốt hơn giúp tối ưu hóa khả năng tấn công cũng như phòng thủ của tướng.

5. Thử nghiệm và điều chỉnh

Có nhiều game thủ thường chỉ sử dụng một hai bộ Item mà thôi. Tuy nhiên, theo những tay chơi chuyên nghiệp thì điều này sẽ hạn chế khá nhiều khả năng chiến đấu của tướng. Thay vào đó, bạn nên mạnh dạn thử nghiệm và điều chỉnh Item cho tướng trong mỗi trận đấu. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các Item cũng như tìm ra những Item và cách tinh chỉnh phù hợp nhất với tướng cũng như cách chơi của bạn.

Học cách thử nghiệm và điều chỉnh khi chọn Item cho tướng Liên Quân

Học cách thử nghiệm và điều chỉnh khi chọn Item cho tướng Liên Quân

6. Học hỏi từ các game thủ kỳ cựu

Đừng ngại ngần học hỏi cách chọn Item từ những tay game kỳ cựu, giàu kinh nghiệm. Họ là những người đã có những trải nghiệm thực tế nên có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên quý giá về cách lựa chọn, điều chỉnh Item và sử dụng tướng như thế nào hiệu quả nhất. Bạn có thể học hỏi thông qua các diễn đàn, website hay hội nhóm về game Liên Quân. Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều cộng đồng dành cho các game thủ Liên Quân cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

7. Đi theo nhóm đồ chuẩn

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đi theo nhóm đồ chuẩn. Với các tướng mới hay nếu bạn không biết cách chọn Item nào phù hợp thì nên tham khảo những bộ đồ chuẩn dành cho tướng đó. Những bộ đồ chuẩn là những bộ đồ đã được các game thủ giàu kinh nghiệm lựa chọn sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình chiến đấu. Vì vậy bạn sẽ không cần mất thời gian suy nghĩ chọn Item nào hay phải thử nghiệm mới đánh giá được kết quả.

Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn được Item phù hợp cho các tướng Liên Quân cũng không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải nỗ lực tìm tòi, khám phá và thử nghiệm. Tuy nhiên, việc này không chỉ giúp bạn chơi game Liên Quân hiệu quả hơn mà kể cả cá cược Liên Quân tại Jbo Esport cũng sẽ đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *