Xếp hạng Premier và xếp hạng CS trong CS2 hoạt động như thế nào?

Xếp hạng Premier và xếp hạng CS trong CS2 hoạt động như thế nào?

Cách xếp hạng Premier và xếp hạng CS trong game CS2 như thế nào luôn là vấn đề mà mọi game thủ yêu thích tựa game này đều quan tâm. Đặc biệt là sau khi có thông tin Valve đã đại tu hoàn toàn cách xếp hạng cũng như tiến trình hoạt động của game Esport CS2. Mặc dù tựa game CS2 trông có vẻ giống với CS:GO thế nhưng đây vẫn là 2 tựa game hoàn toàn khác biệt. CS2 đã thay đổi từ độ dài vòng đấu cho tới các tiêu chí thăng hạng,… Vì vậy cho dù là người chơi mới hay người chơi cũ cũng cần tìm hiểu và làm quen với những thay đổi này. Hãy cùng JBO tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về xếp hạng Premier và xếp hạng CS trong game CS2 hoạt động như thế nào 

Tìm hiểu về xếp hạng Premier và xếp hạng CS trong game CS2 hoạt động như thế nào 

1. Xếp hạng Premier và xếp hạng CS trong game CS2 là gì?

Trong game CS2, Valve đã tiến hành phân chia cơ sở người chơi nghiêm túc và bán nghiêm túc một cách rõ ràng, có hệ thống thông qua chế độ Premier. Với chế độ này, sẽ không còn tồn tại thứ hạng nữa. Thay vào đó, Valve sẽ dựa vào FLO của người chơi để xếp vào các nhóm và được gọi là xếp hạng CS.

Và để có thể dễ dàng nhận biết, phân loại, người chơi trong từng bộ phận xếp hạng sẽ được dán nhãn với các màu sắc chỉ định. Trong game CS2, từ 0 – 4999 là xếp hạng thấp nhất và tương đương với hạng Bạc trong cấp bậc game CS:GO. Cao nhất là 35000, tương đương với Global Elite. 

Dưới đây là thông tin chi tiết về các cấp bậc và phân chia xếp hạng cùng màu sắc tương ứng trong game CS2: 

  • Grey (Silver): 0-4999
  • Light Blue (Gold): 5000-9999
  • Blue (MG): 10000-14999
  • Purple (DMG): 15000, 19999
  • Pink (LEM): 20000-24999
  • Red (SMFC): 25000-29999
  • Yellow (GE): 30000-35000
Muốn lên hạng CS2 cần phải duy trì được chuỗi thắng

Muốn lên hạng CS2 cần phải duy trì được chuỗi thắng

Nếu người chơi game CS2 muốn được nhanh chóng lên hạng cao hơn thì cần phải duy trì được chuỗi chiến thắng mạnh mẽ. Nguyên nhân là bởi nhóm ELO trong game CS2 cũng hoạt động tương tự như những tựa game FPS khác. Bạn sẽ càng được đẩy lên thứ hạng cao hơn nếu thắng được càng nhiều trận đấu. 

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ mất nhiều ELO hơn nếu người chơi liên tục thua cuộc. Khi thua cuộc người chơi sẽ nhận được ít điểm hơn và dần bị giáng cấp để có được xếp hạng phù hợp với năng lực.

Đọc thêm: TOP 6 game giống Liên Quân cực hấp dẫn dành cho Mobile

2. Xếp hạng CS hoạt động như thế nào?

Có rất nhiều người chơi còn chưa nắm được xếp hạng CS trong game CS2 hoạt động như thế nào. Khi chơi CS2, người chơi ở chế độ Premier nếu duy trì được chuỗi chiến thắng của mình thì sẽ giành được nhiều xếp hạng CS hơn. Thành tích cùng với điểm số cá nhân của người chơi không có sự liên quan nhiều đến xếp hạng CS. 

Khi chơi game CS2 Premier, người chơi sẽ nhận được thông báo trước về sự tăng hay giảm xếp hạng của mình. Bên cạnh đó, khi bắt đầu trò chơi cũng có xuất hiện một biểu ngữ với mức xếp hạng tiềm năng đạt được nếu như người chơi thắng hoặc thua. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể chủ động dự đoán tỷ số, thứ hạng của mình trước trận đấu.

3. Giải thích về bảng xếp hạng CS2

Nếu người chơi đạt được tới cấp độ cao nhất, tức là hạng Vàng thì người chơi sẽ bắt đầu được xuất hiện trong các cấp cao nhất của bảng xếp hạng CS2. Hệ thống sẽ xếp hạng những người chơi có xếp hạng thấp nhất dựa vào thứ hạng khu vực của họ. 

Những người nổi tiếng nhất sẽ được đứng đầu bảng xếp hạng CS2, đó là những người chơi đang có xếp hạng 30000 CS. Tuy nhiên, nên lưu ý, xếp hạng này sẽ thay đổi dựa vào kỹ năng trung bình của toàn khu vực. Nhưng nếu xét tới phạm vi toàn cao thì nó lại cực kỳ cao. Người chơi có thể xác định được ai là người được xếp hạng nhiều nhất trong chế độ Premier bằng cách xem tại bảng xếp hạng trong khu vực và vòng kết nối bạn bè của mình. 

Trên đây là thông tin chi tiết về xếp hạng Premier và xếp hạng CS trong game CS2 hoạt động như thế nào. Thông qua những thông tin trên chắc hẳn người chơi đã biết phải làm sao để có được xếp hạng cao nhất khi chơi game CS2 rồi.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách chơi Zed Tốc Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *