Đấu Trường Chân Lý – Thú vị hơn với lối chơi Gwen

Đấu Trường Chân Lý - Thú vị hơn với lối chơi Gwen

Gwen – Đồ Tể trong Đấu Trường Chân Lý có thể mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị và tăng hiệu quả hơn khi leo hạng. Nếu chưa biết Gwen là gì và có sức mạnh ra sao, làm sao để có thể xây dựng được Gwen thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Đấu Trường Chân Lý có làn gió mới - Gwen 

Đấu Trường Chân Lý có làn gió mới – Gwen 

Gwen là gì?

Gwen hay Đồ Tể chính là một đội hình trong Đấu Trường Chân Lý. Đội hình này có nhiều ưu điểm nổi bật và quan trọng nhất là nó có thể giúp người chơi leo hạng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Vì vậy, rất nhiều tay chơi chuyên nghiệp đều quan tâm tới việc xây dựng đội hình Gwen. Nếu bạn chơi Đấu Trường Công Lý thì cũng nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về Gwen – Đồ Tể. Đây sẽ là thông tin rất hữu ích dành cho bạn. 

Sức mạnh của Gwen – Đồ Tể

Aurelion Sol đang ngày càng trở nên nổi bật hơn, nhất là sau khi huyền thoại Ezreal đã bị suy giảm sức mạnh. Sở dĩ như vậy là bởi Aurelion Sol cung cấp cho người chơi rất nhiều kinh nghiệm và có thể giúp họ đạt được cấp độ 9 trong thời gian ngắn hơn, từ đó dễ dàng nâng cấp những chủ lực 4 – 5 vàng. Cũng vì vậy mà đã có nhiều cao thủ áp dụng lối chơi Gwen – Đồ Tể khi kết hợp đơn vị này với Senna và Aatrox. Hiệu quả nhận được từ sự kết hợp này vô cùng ấn tượng. 

Đặc biệt, với việc nâng cấp lên cấp độ 9 sớm sẽ mang lại cho người chơi nhiều lợi thế. Họ được sở hữu sức mạnh của Kayle – một tướng Đồ Tể khác và có thể tận dụng chúng, giúp tung ra những đòn đánh giảm giáp hay kháng phép. Ngoài ra, Gwen còn có thể gây ra sát thương nghiêm trọng cho đối thủ. Muốn hiểu rõ hơn sức mạnh của Gwen bạn truy cập vào JBO Esport để tham khảo chi tiết.

Cách xây dựng đội hình Gwen – Đồ Tể

Người chơi nên lựa chọn khởi đầu cùng với bộ khung là Viego, Poppy và Maokai kết hợp cùng 2 tướng Đồ Tể nữa ngay trong giai đoạn đầu trận. Sở dĩ như vậy là bởi đội hình này có thể đảm bảo cả khả năng chống chịu và sát thương đầu ra rất tốt. Trong trường hợp từ sớm đã sở hữu được Zed thì có thể kích hoạt mức 2 Vô Pháp. 

Xây dựng đội hình Gwen giúp người chơi dễ dàng đạt cấp độ 9 hơn

Xây dựng đội hình Gwen giúp người chơi dễ dàng đạt cấp độ 9 hơn

Bước sang giai đoạn 2, tức giai đoạn giữa trận, việc của người chơi lúc này là hướng tới mức 4 Quần Đảo Bóng Đêm với sự bổ sung của Kalista và Gwen. Cột mốc này có ý nghĩa rất quan trọng vì nó có thể giúp chủ lực sống sót, đồng thời còn tăng hiệu quả sát thương lên rất nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý, không nên ghép trang bị cho Zed trước khi sở hữu Gwen vì đây là đơn vị có khả năng sát thương rất mạnh ở mức 2 giá vàng.

Còn ở trong giai đoạn cuối trận thì người chơi nên lựa chọn bổ sung Senna với Aatrox để có thể hoàn thiện đội hình. Việc có thể đạt tới cấp độ 8 khi đã nâng cấp từ Aurelion Sol sẽ khá đơn giản. Bên cạnh đó cũng có thể cân nhắc tới việc lựa chọn Sion hay K’Sante trong giai đoạn này vì đây đều là những tướng có khả năng chống chịu tốt.

Bổ sung thêm Aatrox, Senna để hoàn thiện đội hình Gwen đạt cấp độ 9

Bổ sung thêm Aatrox, Senna để hoàn thiện đội hình Gwen đạt cấp độ 9

Nếu xét về mặt lõi công nghệ thì có thể khẳng định Duy Tâm Luận chính là nâng cấp siêu mạnh cho đội hình Gwen – Đồ Tể. Còn nếu xét về cơ bản thì Bàn Tay Công Lý sẽ phù hợp với Gwen, Zed và Aatrox. Đội hình này sẽ giúp tận dụng triệt để nhất lõi Duy Tâm Luận. Đừng quên lựa chọn cả Găng Tay Bảo Thạch và Quyền Năng Khổng Lồ vì đây đều là trang bị cần cho Gwen.

Có thể khẳng định rằng Gweb – Đồ Tể là một đội hình siêu mạnh mẽ ở thời điểm này nhờ có sức sát thương lớn cộng với độ lỳ lợm cao. Vì vậy, với những ai đang muốn leo hạng nhanh thì việc lựa chọn Gweb – Đồ Tể sẽ là một phương án lý tưởng, rất đáng để cân nhắc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *