Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến cực chuẩn

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến cực chuẩn

Trong Tốc Chiến, tính tới thời điểm này thì Tể tướng của Demacia Xin Zhao chính là một trong những đấu sĩ sở hữu sức mạnh vượt trội nhất. Đặc biệt, Xin Zhao còn sở hữu những chiêu sát thương cực hiệu quả và có các chiêu khống chế đối thủ cực hay. Vì vậy, nhiều người chơi thích chơi vị tướng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến như thế nào. Nếu bạn cũng vậy thì hãy cùng JBO tham khảo bài viết hướng dẫn sau!

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến hiệu quả

1. Điểm mạnh, yếu của Xin Zhao Tốc Chiến

1.1. Điểm mạnh 

 • Có khả năng sát thương cao, làm chậm và khống chế đối thủ tốt do sở hữu bộ chiêu thức toàn diện
 • Có thể tự hồi máu và gia tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, khiến cho Xin Zhao càng chơi càng mạnh mẽ
 • Trong các pha giao tranh được ví như con quái vật bởi nó có thể chặn sát thương tới từ chiêu cuối và càn quét, tiêu diệt đối thủ nhanh chóng

1.2. Điểm yếu 

 • Muốn phát huy tối đa khả năng thì phải được trang bị đầy đủ 
 • Phải tiếp cận kẻ địch với cự ly gần để có thể gây sát thương và kích hoạt nội tại 
 • Chỉ thực sự phát huy tối đa sức mạnh ở những pha giao tranh dài hơi

Tham khảo: Tiết lộ cách lựa chọn Item hiệu quả cho tướng Liên Quân

2. Cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 

2.1. Giao đoạn đầu

Như đã nói, XinZhao Tốc Chiến là một vị tướng mạnh. Thế nhưng, muốn vị tướng này phát huy được hết sức mạnh của mình thì bạn cần phải trang bị cho Xin Zhao những trang bị cần thiết. Bên cạnh đó, trong giai đoạn đầu, tốt nhất bạn nên cố gắn để farm quái, lính đảo đường hỗ trợ đồng đội. Điều này sẽ giúp giai đoạn đầu diễn ra thuận lợi hơn lại còn tích lũy được tiền vàng để mua các trang bị cần thiết.

Ngoài ra, cũng không cần lo ngại các pha giao tranh. Chỉ cần dùng chiêu thức hợp lý, chuẩn xác và tận dụng tốt nội tại thì Xin Zhao vẫn sẽ chiếm được lợi thế.

Muốn Xin Zhao phát huy tối đa sức mạnh thì cần trang bị đầy đủ

Muốn Xin Zhao phát huy tối đa sức mạnh thì cần trang bị đầy đủ

2.2. Giai đoạn giữa và cuối game

Cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến ở giai đoạn giữa và cuối game sẽ có phần khác. Lúc này tướng đã có trang bị cần thiết nên bạn có thể tự tin hơn khi gặp bất kỳ đối thủ nào. Bạn cần phải quan sát, ẩn nấp và cố gắng tạo ra các pha bắt lẻ để nhanh chóng hạ gục đối thủ. Mặt khác, hãy mạnh dạn tiến lên mở ra các pha giao tranh bằng bộ chiêu thức. Như vậy có thể dễ dàng gây sát thương cho đối thủ. Đồng thời, có thể sử dụng hiệu ứng làm chậm lên đối thủ để đồng thời xử lý chúng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng việc hạn chế sát thương do bên ngoài tạo ra bằng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương. Chiêu này có thể giúp bạn một một lượng sát thương từ kẻ địch, từ đó hỗ trợ cho đồng đội. Trong các pha giao tranh đừng quên sử dụng combo liên hoàn và hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh.

3. Mẹo chơi Xin Zhao Tốc Chiến hiệu quả 

Ngoài nắm được cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến thì bạn cũng nên tham khảo một số mẹo sau:

 • Mặc dù tướng Xin Zhao có khả năng làm chậm và làm choáng đối thủ tốt nhưng bạn nên quan sát và chờ cho đối thủ tung hết các kỹ năng khống chế rồi hãy sử dụng khả năng này để đạt hiệu quả tối ưu
 • Khi ẩn nấp, bắt lẻ các mục tiêu đơn thì khả năng làm chậm và dồn sát thương sẽ rất hiệu quả, có thể tạo ra lợi thế 
 • Khi muốn cấu rỉa hay làm suy yếu đối thủ Xin Zhao có thể sử dụng Phong Lôi Thương có tầm đánh xa
 • Khi chơi Xin Zhao Tốc Chiến hãy tận dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để có thể mở giao tranh, hút sát thương và che chắn cho các chủ lực
 • Đánh thường phối hợp với chiêu thức có thể giúp Xin Zhao tối ưu lượng sát thương lên đối thủ

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến như thế nào hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để giúp khống chế, tiêu diệt đối thủ tốt hơn, tận dụng được tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Đọc thêm: Cá cược CS:GO là gì? Khám phá các kèo cược CS:GO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *